Phong thủy văn phòng và những vật không thể thiếu

628 Lượt xem

Người kinh doanh, là việc sẽ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ và tiền tài nếu biết cách sắp xếp. bố trí hợp lý sắp xếp. bố trí hợp lý những biểu tượng may mắn dưới đây.

 

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh

 

Đĩa ngọc thất tinh bằng Thạch Anh Đại là diện cho sự thuận hòa trong tình cảm gia đình và thăng tiến về công danh, tài lộc. Vật khí này thường được trưng bày ở bàn trà hoặc trên bàn làm việc tại các văn phòng trong các công ty.

 

Đĩa ngọc Thất Tinh gồm có 7 viên đá quý được làm bằng đá Thạch Anh giúp xua tan tà khí, âm khí, giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

 

Đá Thạch Anh giúp xua tan tà khí, âm khí.

 

Gậy như ý

 

Gậy Như Ý đại diện cho vương quyền, địa vị. Những người có mệnh cao, giữ trọng trách lớn nên bày biện gậy Như Ý trên bàn làm việc, trong phòng khách để tạo may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

Rùa đầu rồng

 

Rùa đầu rồng thường được trưng bày khá phổ biến tại gia đình cũng như tại văn phòng làm việc. Đây là một linh vật có thể hóa giải hướng xấu và trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của mọi người cũng như nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

 

Ngựa

 

Bạn có thể treo tranh hình ngựa, bức tranh có 8 chú Ngựa là biểu tượng của sự bá đáo thành công trong phòng làm việc hoặc bạn có thể đặt hình ngựa trên bàn làm việc để mang lại thuận lợi, may mắn trong công việc.

 

8 chú Ngựa là biểu tượng của sự bá đáo thành công trong phòng làm việc.

 

 

Thuyền mạ vàng

 

Thuyền vốn là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào, cát khí của thuyền mạ vàng không những làm gia tăng của cải tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khoẻ.

 

(Theo Báo Xây Dựng) 

 

 

 

 

 

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang