Những gợi ý cải tạo nhà bếp cực kỳ hữu hiệu

549 Lượt xem

Không nhất thiết phải tiến hành sửa chữa nhà cửa hao tốn tiền bạc và mất thời gian để có được một căn bếp như ý. Giờ đây, việc cải tạo để mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho căn bếp đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều lần, với những mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả.

 

Những gợi ý cải tạo nhà bếp cực kỳ hữu hiệu

 

Những gợi ý cải tạo nhà bếp cực kỳ hữu hiệu 1

Chỉ cần thay đổi hoặc thêm một vài yếu tố, căn bếp
cũ kĩ của bạn sẽ mang một diện mạo mới

 

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để mang lại sự tươi mới cho căn bếp của mình đó chính là chọn lại màu sơn cho các bức tường bếp. Thông thường, chúng ta vẫn hay chọn các gam như trắng, kem với phòng bếp. Trong khi những gam màu nóng như sắc đỏ đem đến cảm giác ấm cúng thì trắng lại tạo được cảm giác  tươi mới và sạch sẽ. Hãy chọn một gam màu đơn sắc làm chủ đạo, sau đó chọn những màu sắc nội thất phù hợp, nó sẽ giúp tạo được sự kết nối hài hòa từ sàn cho đến trần.

 

Những gợi ý cải tạo nhà bếp cực kỳ hữu hiệu 2

 

Trong phòng bếp, tủ là một vật dụng vô cùng quan trọng, nhưng nếu bạn muốn thay đổi thì có lẽ hơi tốn kém và mất thời gian, có một cách đơn giản hơn là hãy cải tạo bằng chính màu sơn mới hoặc có thể bổ sung thêm một vài món phụ kiện là được.

 

Những gợi ý cải tạo nhà bếp cực kỳ hữu hiệu 3

Sơn mới tủ bếp cũng là một gợi ý tuyệt vời cho căn bếp

 

Một yếu tố góp phần tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất căn bếp này đó chính là sàn gỗ. Chất liệu tự nhiên đem lại một cái nhìn cổ điển và đầy ấm cúng, chính vì những ý nghĩa đó mà ngày càng có thêm nhiều người ưa chuộng và sử dụng chất liệu này cho căn hộ của mình, thay vì dùng các loại gạch lát nền như thông thường.

 

Những gợi ý cải tạo nhà bếp cực kỳ hữu hiệu 3

 

Bên cạnh sàn nhà, bàn bếp cũng có tầm ảnh hưởng khá lớn đến tổng thể thẩm mỹ của căn bếp. Nếu muốn tạo cảm giác sang trọng và tươi mới thì bạn có thể dùng các vật liệu tự nhiên như: Đá Granit, đá thuỷ tinh, cẩm thạch, thạch anh hoặc thép không gỉ...

 

Những gợi ý cải tạo nhà bếp cực kỳ hữu hiệu 3

 

Chiếc kệ lưu trữ trong nhà bếp có thể được tận dụng một cách tối đa để đựng các món đồ như thực phẩm, nồi niêu xoong chảo, thiết bị nấu nướng... Công dụng của nó không chỉ đem lại sự sạch sẽ, gọn gàng, mà còn giúp cho căn bếp của bạn đẹp hơn.

 

Những gợi ý cải tạo nhà bếp cực kỳ hữu hiệu 5

Có rất nhiều cách để mang lại diện mạo mới cho căn bếp mà không hề tốn kém

 

Không nhất thiết phải có một số tiền lớn mới có thể cải tạo lại căn bếp một cách hiệu quả. Bởi có những cách thực sự rất tiết kiệm, thậm chí là không tốn của bạn một đồng nào. Ví dụ như việc tận dụng ánh sáng tự nhiên để bếp thêm tươi sáng. Hoặc nếu bạn không muốn mất nhiều tiền cho việc thay sàn gỗ, tủ bếp hay bàn kính thì có thể bổ sung thêm một vài món đồ trang trí khác ví dụ như sách nấu ăn, bức tranh,…

 

(Theo Báo Xây dựng Online) 

 

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang